Phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp

Đơn vị bán phần mềm quản lý công ty uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất

899
Doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý

Tìm được một đơn vị bán phần mềm quản lý công ty uy tín và chất lượng. Thì nhà quản trị đã thành công đến 80% khi quyết định ứng dụng công nghệ trong quản lý công ty. Chính vì vậy, để đạt được mong muốn và hiệu quả trong sử dụng phần mềm. Nhà quản trị cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ tìm một địa điểm tin tưởng nhất để đặt niềm tin.

Thị trường bán phần mềm quản lý công ty

Phần mềm nước ngoài và trong nước

Với xu hướng phát triển hiện nay, đa phần các công ty đều sử dụng phần mềm quản lý trong các hoạt động. Vì vậy, nhu cầu sử dụng phần mềm luôn cao. Điều này đã tạo ngòi cho sự ra đời và phát triển của các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý công ty.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý các hoạt động của công ty. Bao gồm cả đơn vị trong và ngoài nước. Các đơn vị ngoài nước có ưu thế về công nghệ với những tính năng vượt trội và sự ổn định. Khả năng xử lý các thao tác cao. Còn các đơn vị trong nước có ưu thế về tính ứng dụng và sự đơn giản trong sử dụng. Đặc biệt là hoạt động của phần mềm phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý
Doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý

Phần mềm miễn phí và mất phí

Để dễ dàng tiếp cận với các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý đưa ra 2 phiên bản đó là phần mềm miễn phí và mất phí. Đối với bản miễn phí, tuy không mất chi phí sử dụng. Nhưng tính năng của phần mềm hạn chế và chưa thực sự tối ưu, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp trong quá trình sử dụng. Đối với phiên bản phần mềm quản lý mất phí sẽ đem lại một trải nghiệm tốt hơn. Cả về tính năng, thao tác, sự hỗ trợ và khả năng xử lý đều ưu việt hơn. Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp lớn hoặc có định hướng phát triển xa thường ưu tiên lựa chọn phần mềm mất phí.

Các đơn vị cung cấp phần mềm đa dạng, song phần mềm của mỗi đơn vị có những đặc điểm riêng, bên cạnh các tính năng cơ bản. Vì vậy, khi tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn, nhà quản trị cũng không nên quá khắt khe. Thay vào đó, hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về phần mềm và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Xem thêm:

Phần mềm quản lý kế toán cho doanh nghiệp hiệu quả

Phần mềm quản lý đào tạo doanh nghiệp uy tín và tốt nhất

Có nên lựa chọn phần mềm quản lý công ty giá rẻ?

Các công ty, doanh nghiệp đều nhận thấy được vai trò và tầm quan trọng của phần mềm quản lý đối với các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Vấn đề sử dụng phần mềm được nhà quản trị cân nhắc khá nhiều. Và dường như không ít công ty bị hấp dẫn bởi phần mềm giá rẻ.

Đúng là giá rẻ rất hấp dẫn, bởi như vậy công ty sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí trong kinh doanh. Công ty vừa có thể sử dụng phần mềm, vừa trải nghiệm các tính năng mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Song trước khi đưa ra quyết định mua và sử dụng phần mềm quản lý giá rẻ. Nhà quản trị nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ xem phần mềm đó có đáp ứng được các yêu vầu đặt ra hay không. Không nên vội vàng đưa ra quyết định. Bởi nhiều đơn vị bán phần mềm quản lý công ty đưa ra mức giá rất hấp dẫn, nhưng chất lượng và các yêu cầu đặt ra không đáp ứng được.

Song giá rẻ chưa hẳn đã kém chất lượng. Bởi nếu công ty khi mua phần mềm thanh toán trước một năm, hai năm hoặc ba năm sẽ được mức giá ưu đãi. Hoặc nếu công ty mua phần mềm vào những dịp đơn vị có khuyến mại, thì mức giá nhận được cũng rất hấp dẫn.

Phần mềm quản lý giá rẻ chưa hẳn là kém chất lượng
Phần mềm quản lý giá rẻ chưa hẳn là kém chất lượng

Vì vậy, để có sự yên tâm thì nên chắc chắn lựa chọn phần mềm ở một đơn vị có uy tín và chất lượng. Bởi có một số đơn vị cung cấp phần mềm đánh vào điểm yếu của khách hàng để bán phần mềm kém chất lượng với mức giá rẻ. Nếu công ty mua phần mềm quản lý của một đơn vị có uy tín. Thì cho dù mức giá phần mềm rẻ cũng vẫn có được sự yên tâm.

Tiêu chí đánh giá đơn vị bán phần mềm quản lý có uy tín, chất lượng

Để lựa chọn một địa điểm cung cấp phần mềm quản lý công ty có uy tín. Nhà quản trị cần phải nắm được những tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của đơn vị bán phần mềm. Nắm bắt được các tiêu chí cốt lõi. Nhà quản trị sẽ có được sự lựa chọn chính xác và đúng đắn. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng được sử dụng trong đánh giá và lựa chọn địa điểm cung cấp phần mềm.

Thông tin địa điểm, phần mềm rõ ràng và cụ thể

Thông tin công bố sẽ là một yếu tố cho thấy được sự uy tín của đơn vị cung cấp phần mềm quản lý công ty. Thông tin công bố sẽ gồm: Thông tin địa chỉ, thông tin về phần mềm, giấy phép kinh doanh,… Những thông tin cung cấp càng rõ ràng, càng cụ thể càng cho thấy được sự tin cậy. Vì vậy, khi đánh giá và đưa ra lựa chọn, nhà quản trị nên xem xét thật kỹ yếu tố này. Bởi đây cũng là yếu tố giúp nhà quản trị dễ dàng giải quyết những rắc rối, rủi ro nếu có về sau.

Tính năng của phần mềm

Nếu công ty muốn khai thác và tận dụng tối đa những tiện ích của phần mềm quản lý. Công ty cần tìm hiểu thật kỹ tính năng của phần mềm. Đây cũng chính là một tiêu chí để nhà quản trị đưa ra sự lựa chọn.

Một đơn vị bán phần mềm công ty có uy tín sẽ cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết. Sau đó sẽ là những tính năng phù hợp với đặc điểm hoạt động của công ty. Ngoài ra, các tính năng của phần mềm cần dễ sử dụng và có thể tùy biến. Điều này sẽ giúp công ty có một phần mềm tối ưu nhất để sử dụng.

Đơn vị bán phần mềm quản lý công ty uy tín sẽ tích hợp các tính năng cơ bản và cần thiết nhất
Đơn vị bán phần mềm quản lý công ty uy tín sẽ tích hợp các tính năng cơ bản và cần thiết nhất

Tính ổn định của phần mềm

Phần mềm quản lý công ty sẽ lưu trữ toàn bộ các hoạt động, nghiệp vụ. Vì vậy, tình trạng hoạt động của phần mềm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của công ty. Và thường những đơn vị bán phần mềm công ty có uy tín. Tính ổn định của phần mềm sẽ luôn được họ đảm bảo. Phần mềm sẽ ít xảy ra lỗi, nếu có các lỗi rất dễ khắc phục. Đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến hoạt động của công ty hoặc làm ngưng trệ hoạt động của công ty.

Nâng cấp và bảo trì phần mềm miễn phí

Với những đơn vị bán phần mềm quản lý công ty có uy tín và chất lượng. Họ rất coi trọng sự hài lòng và những trải nghiệm của khách hàng. Vì vậy, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kì khi nào khách hàng cần. Đặc biệt, họ sẽ luôn cố gắng để tạo ra khách hàng những giá trị và lợi ích thực sự.

Nếu để ý các nhà quản trị sẽ thấy, ở các đơn vị bán phần mềm có chất lượng. Họ sẽ có dịch vụ nâng cấp và bảo trì phần mềm miễn phí. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng tiêu chí này để lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm cho công ty.

Giá cả hợp lý

Đây cũng là một tiêu chí để nhà quản trị đánh giá đơn vị cung cấp phần mềm. Một đơn vị có uy tín và chất lượng, mức giá đưa ra sẽ rất cạnh tranh. Không phải là mức giá rẻ nhất, nhưng là một mức hấp dẫn so với những giá trị và lợi ích đem lại. Đơn vị đó cũng sẽ có một mức giá ổn định theo thời gian. Mức giá có sự nhất quán giữa khi báo giá và khi cung cấp phần mềm. Nếu có bất kì sự thay đổi về giá phải báo trước. Riêng về vấn đề thanh toán phải đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, để đảm bảo được quyền lợi cho cả hai bên cần phải có hợp đồng cụ thể.

Vì vậy, khi đánh giá và lựa chọn đơn vị bán phần mềm công ty. Nhà quản trị cũng cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này. Đây là một vấn đề quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm khi sử dụng. Không phải cứ đơn vị có giá tốt là uy tín, chất lượng. Và không phải cứ đơn vị giá rẻ là không có uy tín.

Dịch vụ khách hàng tận tình, chu đáo

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá độ uy tín và chất lượng của đơn vị bán phần mềm quản lý công ty. Với một đơn vị có uy tín, họ sẽ rất coi trọng dịch vụ khách hàng. Bởi mục tiêu của các đơn vị này là sự phát triển vững mạnh trong tương lai. Chỉ khi đem đến cho khách hàng những giá trị và lợi ích thiết thực. Đơn vị mới có được niềm tin của khách hàng. Đây cũng chính là lý do mà ở các đơn vị cung cấp phần mềm có tên tuổi và uy tín trên thị trường đều có dịch vụ khách hàng rất tốt. Họ rất chu đáo, tận tình khi phục vụ khách hàng, xem khách hàng là một thượng đế thực sự.

Chú trọng vào dịch vụ khách hàng để đem lại sự hài lòng
Chú trọng vào dịch vụ khách hàng để đem lại sự hài lòng

Vì vậy, để đảm bảo lựa chọn được một đơn vị bán phần mềm cho công ty có uy tín. Nhà quản trị cũng đừng qua thái độ và cách thức phục vụ khách hàng. Đặc biệt, nhà quản trị cần quan tâm và đánh giá chất lượng dịch vụ trong toàn bộ quá trình sử dụng phần mềm. Từ khi bắt đầu tìm hiểu phần mềm, quyết định chọn mua đến trong và suốt quá trình sử dụng phần mềm.

Quy trình cung cấp dịch vụ rõ ràng, minh bạch và chính xác

Khi chọn mua và sử dụng phần mềm, nhà quản trị cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Với một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý công ty có uy tín thì quy trình cung cấp dịch vụ sẽ rất rõ ràng, cụ thể. Quy trình đưa ra bài bản, được thực hiện chính xác từng bước một. Điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, mà còn giúp đơn vị cung cấp phần mềm dễ dàng hơn trong việc thực hiện giao dịch và mua bán.

Để hạn chế tối đa những rủi ro gặp phải, nhà quản trị nên lựa chọn đơn vị có quy trình cung cấp phần mềm rõ ràng và cụ thể. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị cung cấp phần mềm.

Đây là những tiêu chí chính để đánh giá uy tín của một đơn vị bán phần mềm. Còn nhiều tiêu chí khác mà nhà quản trị có thể sử dụng để đánh giá và đưa ra sự lựa chọn. Song dù sử dụng tiêu chí nào đi chăng nữa. Nhà quản trị cũng nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.

Phanmemcaocap.com – Đơn vị bán phần mềm uy tín và chất lượng

Phanmemcaocap.com là một trong số rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý trên thị trường. Song đây là một đơn vị tin cậy mà nhà quản trị có thể đặt niềm tin. Khi lựa chọn sử dụng phần mềm của Phanmemcaocap.com, nhà quản trị sẽ nhận được:

Phần mềm phù hợp và tương thích

Tất cả các phần mềm của phanmemcaocap.com được xây dựng đều dựa trên những nghiên cứu cụ thể. Chính vì vậy, cấu trúc, tính năng và hoạt động của phần mềm luôn đáp ứng được các yêu cầu đặt ra. Đặc biệt, công ty và doanh nghiệp sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phần mềm. Các vấn đề phát sinh hay các lỗi kỹ thuật của phần mềm sẽ được hạn chế tối đa. Nhờ đó mà công ty sẽ có được phần mềm tối ưu nhất để sử dụng.

Tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều công ty khác nhau
Tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều công ty khác nhau

Phanmemcaocap.com hiểu được rằng, mỗi công ty có mỗi đặc điểm hoạt động riêng. Vì vậy, khi thiết kế và xây dựng phần mềm. Đơn vị đã tạo ra một phần mềm quản lý công ty có khả năng tùy biến cao. Công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều chỉnh các tính năng của phần mềm theo đúng yêu cầu và mục đích sử dụng. Cũng nhờ đó mà các tiện ích của phần mềm được khai thác được tối đa khi sử dụng.

Hoạt động của phần mềm tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam

Hoạt động phần mềm quản lý công ty của Phanmemcaocap.com tuân thủ theo đúng quy định pháp luật Việt Nam. Từ cấu trúc, tính năng cho đến các thao tác cũng như quá trình xử lý tự động của phần mềm. Nhờ đó mà công ty có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng phần mềm trong hoạt động quản lý. Phần mềm sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhà quản trị trong hoạt động quản lý các nghiệp vụ. Nhà quản trị sẽ không phải cân nhắc hoặc lo sợ bất kì một vấn đề gì liên quan đến pháp luật khi sử dụng phần mềm. Điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm thời gian, công sức trong suốt quá trình ứng dụng phần mềm trong quản lý.

Mức giá hợp lý

Mức giá phần mềm quản lý của Phanmemcaocap.com đưa ra rất hợp lý. Mức giá này được đánh giá là cạnh tranh trên thị trường. Nhờ đó mà khi sử dụng phần mềm quản lý công ty của đơn vị, nhà quản trị sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Đặc biệt là cho dù mức giá khá dễ chịu, nhưng chất lượng phần mềm vẫn được đảm bảo. Không thua kém gì so với các đơn vị bán phần mềm có tên tuổi khác trên thị trường.

Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và có trách nhiệm

Nhờ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và có trách nhiệm. Khi sử dụng phần mềm quản lý của Phanmemcaocap.com, công ty sẽ luôn yên tâm. Nếu công ty có bất kì vấn đề phát sinh nào cần hỗ trợ khi sử dụng phần mềm. Thì công ty sẽ được đơn vị hỗ trợ nhanh nhất có thể. Đặc biệt, phương pháp giải quyết các vấn đề phát sinh xảy ra hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Nhờ đó mà công ty sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Mọi vấn đề phát sinh đều được Phanmemcaocap.com hỗ trợ miễn phí. Nhờ đó mà công ty sẽ có được sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng, các thao tác và tính năng của phần mềm.

Hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng

Hướng đến mục tiêu đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Phanmemcaocap.com sẽ hỗ trợ công ty trong suốt quá trình sử dụng phần mềm. Dù là ở thời điểm nào đi chăng nữa. Bất kì khi nào công ty cần hỗ trợ, đơn vị sẽ luôn sẵn sàng giải quyết. Với những vấn đề đơn giản, đơn vị sẽ nhanh chóng giải quyết. Với những vấn đề phức tạp, đơn vị sẽ tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất. Mọi lỗi kỹ thuật xảy ra khi sử dụng phần mềm đều sẽ được Phanmemcaocap.com hỗ trợ giải quyết.

Hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi sử dụng
Hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi sử dụng

Bảo hành và bảo trì miễn phí

Tất cả các phần mềm được cung cấp bởi Phanmemcaocap.com đều có chế độ bảo hành. Theo định kỳ Phanmemcaocap.com sẽ thực hiện bảo trì phần mềm. Đơn vị sẽ nghiên cứu, kiểm tra, phát hiện và khắc phục những vấn đề hoặc lỗi mà phần mềm đang gặp phải. Công ty hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu bảo trì bất kì khi nào muốn. Đặc biệt, chi phí bảo trì là hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp, công ty cần nâng cấp phần mềm để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Chi phí nâng cấp cũng sẽ miễn phí 100%.

Có thể, nhà quản trị sẽ tìm được nhiều đơn vị cung cấp phần mềm sử dụng cho công ty. Nhưng một đơn vị cung cấp phần mềm đem lại được những giá trị như trên là rất khó. Chính vì vậy, lựa chọn sử dụng phần mềm của Phanmemcaocap.com là một quyết định đúng đắn và chính xác. Nhà quản trị sẽ có được một phần mềm chất lượng với một mức chi phí hợp lý để sử dụng. Đặc biệt, công ty sẽ được đơn vị vung cấp phần mềm đồng hành trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì vậy, không có lý do gì lại từ chối sử dụng phần mềm quản lý của Phanmemcaocap.com.

Phanmemcaocap.com – Đơn vị bán phần mềm quản lý công ty uy tín và chất lượng mà nhà quản trị đang tìm kiếm.

Phanmemcaocap.com

Địa Chỉ: 49B Đường 54, Phường Thảo Điền, Quận 2

Hotline: 089 6688 629 (Phòng Kinh Doanh / HTKT) 

Email: [email protected]

Website: Phanmemcaocap.com

0 ( 0 bình chọn )

Phần mềm quản lý doanh nghiệp từ xa cao cấp

https://phanmemcaocap.com
Trang chuyên về phần mềm quản lý doanh nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, trang chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý cao cấp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm