Phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng giày dép uy tín, chất lượng và tốt nhất

1036
Không nắm bắt được thông tin về các mặt hàng của cửa hàng

Nếu như bạn vẫn chưa biết hoặc chưa sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giày dép. Thì bạn sẽ rất tiếc về lợi ích và hiệu quả mà phần mềm đem lại. Và bạn chỉ thực sự hiểu rõ được vấn đề này khi dành thời gian đọc những thông tin chia sẻ cụ thể sau đây.

Khó khăn trong quản lý của cửa hàng giày dép

Trong kinh doanh và mua bán, không thể tránh khỏi được những khó khăn. Nhưng nếu khó khăn xuất phát từ chính nội tại và không có cách giải quyết. Thì cơ hội vươn xa và có một chỗ đứng vững mạnh trên thị trường là điều không thể. Vậy cửa hàng giày dép gặp phải khó khăn gì trong quản lý?

Không quản lý được hàng hóa

Ở các cửa hàng giày dép, hàng hóa rất phong phú và đa dạng. Chưa kể size số, chỉ riêng các loại giày dép đã có nhiều loại khác nhau. Với cách quản lý thủ công hoặc bằng bảng excel, chủ cửa hàng sẽ không quản lý được chính xác số lượng hàng hóa đang có và đã bán. Đồng thời, chủ cửa hàng cũng sẽ không nắm bắt được số lượng sản phẩm tồn kho. Không biết được sản phẩm cụ thể nào bán chạy và được ưa chuộng.

Không nắm bắt được thông tin về các mặt hàng của cửa hàng
Không nắm bắt được thông tin về các mặt hàng của cửa hàng

Ngay cả việc hàng hóa bị thất thoát, bị mất khi kiểm kê cửa hàng cũng không rõ. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch bán hàng của cửa hàng. Mà còn gây tốn kém chi phí của cửa hàng.

Áp lực trong quản lý

Chủ cửa hàng có rất nhiều công việc cần phải làm, theo dõi và giám sát. Với thời gian và khả năng hạn chế, chủ cửa hàng sẽ không thể theo sát được tất cả các công việc. Nhưng với yêu cầu công việc, chủ cửa hàng vẫn phải thực hiện tất cả các công việc thuộc trách nhiệm của mình. Đây chính là lý do mà chủ cửa hàng luôn cảm thấy áp lực khi thực hiện công việc quản lý. Thời gian một ngày không đủ để xử lý các công việc trong ngày. Cũng chính vì vậy mà hoạt động quản lý cửa hàng không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Không phục vụ tốt nhu cầu khách hàng

Chính việc không nắm được số lượng hàng hóa cụ thể. Không biết được sản phẩm nào còn, sản phẩm nào hết, sản phẩm nào được tiêu thụ mạnh,… Chính điều này khiến quá trình đáp ứng nhu cầu của khách hàng bị ảnh hưởng. Cửa hàng không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, không giữ được đúng như thời gian giao hẹn với khách. Và cũng không tránh được những trường hợp báo khách hàng còn hàng, nhưng khi kiểm tra trong kho thì sản phẩm đã hết hàng. Về lâu dài nếu vấn đề này không khắc phục được, uy tín của cửa hàng sẽ bị ảnh hưởng. Và cửa hàng sẽ khó có được chỗ đứng vững mạnh trên thị trường.

Khách hàng không nhận được sự hài lòng và ưng ý khi mua hàng
Khách hàng không nhận được sự hài lòng và ưng ý khi mua hàng

Không mở rộng được hoạt động

Tham vọng của hầu hết các chủ cửa hàng là có thể mở rộng hoạt động kinh doanh và buôn bán. Song với cách thức quản lý cửa hàng giày dép hiện tại, hiệu quả đã và đang có. Thì vấn đề mở rộng kinh doanh là điều không thể. Bởi quản lý một cửa hàng đã khó khăn và vất vả. Nhất là chưa thể giải quyết được những vấn đề bất cập mà cửa hàng đang gặp phải. Thậm chí, một số chủ cửa hàng chưa xác định được rõ nguyên nhân của những vấn đề bất cập. Điều này đã gây ra không ít trở ngại trong hoạt động kinh doanh và bán hàng.

Đó chính là những khó khăn và bất cập tiêu biểu trong quản lý cửa hàng giày dép. Sẽ còn nhiều khó khăn trong quản lý hơn là những yếu tố được đề cập ở trên. Vì vậy, tìm một giải pháp khắc phục và giải quyết là điều cần thiết.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý cửa hàng giày dép

Sử dụng phần mềm chưa hẳn đã có hiệu quả và giải quyết được triệt để những vấn đề cửa hàng. Bởi hiệu quả sử dụng phần mềm được quyết định từ chính chất lượng của phần mềm. Vì vậy, để đảm bảo phần mềm quản lý giày dép phát huy được hiệu quả thật sự, chủ cửa hàng cần đưa ra các tiêu chí khi chọn mua. Một số tiêu chí quan trọng không thể không biết gồm:

Bao trọn đầy đủ các nghiệp vụ

Để dễ dàng hơn trong việc quản lý và quản lý thống nhất các hoạt động. Chủ cửa hàng nên ưu tiên lựa chọn phần mềm có tất cả các tính năng bao trọng đầy đủ các nghiệp vụ và hoạt động của doanh nghiệp. Tất nhiên các tính năng sẽ được thực hiện tách biệt và có liên kết dữ liệu với nhau. Điều này sẽ giúp cửa hàng dễ dàng trong theo dõi, giám sát từng hoạt động. Đặc biệt là phát hiện ra những vấn đề phát sinh, tìm nguyên nhân và đưa ra cách giải quyết.

Chủ cửa hàng cũng không nên lựa chọn phần mềm có những tính năng mà cửa hàng không cần đến hoặc chưa dùng đến. Điều này sẽ giúp cửa hàng giảm thiểu chi phí một cách tối đa và nâng cao được hiệu quả trong quá trình ứng dụng phần mềm cho hoạt động quản lý.

Phù hợp với đặc điểm hoạt động của cửa hàng

Cùng bán hàng giày dép nhưng mỗi cửa hàng sẽ có cách thức hoạt động và buôn bán khác nhau. Có địa điểm chỉ bán lẻ, có địa điểm bán chỉ bán buôn, có địa điểm bán buôn kết hợp bán lẻ, có địa điểm bán trực tiếp, có địa điểm bán online,…

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng và cần thiết
Đây là một trong những tiêu chí quan trọng và cần thiết

Với mỗi cách thức kinh doanh bán hàng sẽ có những yêu cầu riêng khi sử dụng phần mềm quản lý. Vì vậy, để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đặt ra, nhà quản trị nên lựa chọn phần mềm có các tính năng phù hợp với đặc điểm hoạt động của cửa hàng. Đây là một tiêu chí quan trọng trong lựa chọn phần mềm quản lý giày dép mà chủ cửa hàng không thể bỏ qua.

Dịch vụ khách hàng sau mua chu đáo

Trong suốt quá trình sử dụng phần mềm sẽ có những vấn đề phát sinh xuất hiện. Và tất nhiên không phải vấn đề nào chủ cửa hàng cũng có thể tự tìm được nguyên nhân và khắc phục được. Có những vấn đề phát sinh chủ cửa hàng hoàn toàn không tìm được cách giải quyết. Lúc này để đảm bảo không làm gián đoạn hoạt động bán hàng, cửa hàng phải nhờ đến sự trợ giúp từ nhà cung cấp phần mềm.

Vì vậy, để nhận được một dịch vụ hỗ trợ sau mua hài lòng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm quản lý giày dép có dịch vụ khách hàng sau mua chu đáo và nhiệt tình. Tất nhiên, bạn không thể tin hoàn toàn vào lời hứa từ đơn vị bán phần mềm. Để biết chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ sau mua. Đơn vị cần cung cấp cho bạn giấy tờ xác nhận bảo hành, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng phần mềm. Đây chính là một tiêu chí quan trọng trong chọn mua phần mềm quản lý bán hàng giày dép mà bạn cần phải quan tâm.

Sử dụng trên mọi thiết bị

Có thể chủ cửa hàng sẽ không quan tâm quá nhiều đến yếu này. Bởi mọi người vẫn nghĩ đơn thuần là chỉ cần một phần mềm giúp quản lý các hoạt động bán hàng giày dép. Nhưng nếu lựa chọn một phần mềm có thể sử dụng trên mọi thiết bị sẽ rất tiện lợi cho bạn. Bạn có thể sử dụng phần mềm ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào.

Bạn không cần phải có mặt ở cửa hàng liên tục, bạn vẫn có thể nắm bắt được mọi hoạt động bán hàng. Nhờ đó mà công việc quản lý của bạn sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ giảm bớt đi những áp lực. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những công việc quan trọng khác. Vì vậy, để có được một phần mềm quản lý giày dép tối ưu nhất, bạn nên lựa chọn một phần mềm có thể sử dụng được trên mọi thiết bị khác nhau.

Giao diện thân thiện với người dùng

Cửa hàng của bạn không phải ai cũng có trình độ, hiểu biết và khả năng như nhau. Vì vậy, khi chọn mua phần mềm quản lý cho cửa hàng giày dép. Bạn nên ưu tiên chọn phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng. Các module được phân chia rõ ràng và cụ thể, được sắp xếp theo đúng quy trình bán hàng.

Bạn nên lựa chọn một phần mềm quản lý bán hàng giày dép thân thiện với người dùng
Bạn nên lựa chọn một phần mềm quản lý bán hàng giày dép thân thiện với người dùng

Đặc biệt, các thống kê và báo cáo đều hiển thị trực quan ở trang chủ của phần mềm quản lý. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi và nắm bắt tình hình bán hàng của cửa hàng. Biết được sản phẩm giày dép nào bán chạy, sản phẩm nào đang tồn nhiều, số lượng mẫu mã được thống kê cụ thể và chi tiết.

Ngoài ra, việc lựa chọn phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng sẽ giúp cửa hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi quyết định ứng dụng phần mềm trong quản lý hoạt động bán hàng.

Đơn vị cung cấp phần mềm có uy tín

Không gì tốt hơn là tìm được một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng giày dép có uy tín. Bởi khi lựa chọn được một địa điểm có uy tín, bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi lựa chọn phần mềm để sử dụng. Bạn không chỉ có được một phần mềm quản lý giày dép chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu đặt ra. Mà bạn còn nhận được dịch vụ khách hàng tận tình và có trách nhiệm.

Vì vậy, để đảm bảo có được phần mềm tốt nhất sử dụng và hạn chế tối đa những rủi ro. Bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý cửa hàng giày dép có uy tín trên thị trường. Việc tìm kiếm một địa điểm cung cấp phần mềm có uy tín không hề khó. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin thông qua mạng tìm kiếm Google. Song để có được sự lựa chọn chính xác, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Bạn cũng lưu ý rằng, một địa điểm mới hay đã lâu năm cũng không phải là căn cứ duy nhất để đánh giá sự uy tín. Vì vậy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu và thật tỉnh táo khi đưa ra lựa chọn.

Tính năng của phần mềm quản lý cửa hàng giày dép

Cũng như các phần mềm quản lý cửa hàng khác. Phần mềm quản lý giày dép cũng được tích hợp những tính năng cơ bản và cần thiết gồm:

Quản lý sản phẩm

Tính năng này sẽ giúp chủ cửa hàng và nhân viên cập nhật, theo dõi được các thông tin về tình trạng dày dép của cửa hàng. Chủ cửa hàng sẽ dựa vào những thông tin này để có kế hoạch nhập hàng nhằm đảm bảo hoạt động bán hàng của cửa hàng. Nhân viên cũng sẽ có những thông tin cần thiết để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Quản lý nhân sự

Đây là một trong những tính năng cần thiết của phần mềm quản lý bán hàng giày dép. Phần mềm sẽ giúp chủ cửa hàng lưu trữ các thông tin về toàn bộ nhân viên. Đặc biệt, phần mềm sẽ cập nhật doanh số bán hàng của từng nhân viên theo thời gian thực. Chủ cửa hàng có thể dựa trên những dữ liệu thống kê này về hiệu suất làm việc của từng nhân viên để có chính sách thưởng phạt cho phù hợp. Điều này sẽ tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc có hiệu quả và trách nhiệm hơn.

Không chỉ quản lý sản phẩm, mà còn quản lý nhân viên của cửa hàng
Không chỉ quản lý sản phẩm, mà còn quản lý nhân viên của cửa hàng

Quản lý khách hàng

Thông tin về khách hàng là một trong những thông tin quan trọng của cửa hàng giày dép. Phần mềm quản lý bán hàng giày dép sẽ giúp chủ cửa hàng lưu lại toàn bộ những thông tin liên quan đến khách hàng. Từ thông tin cá nhân, lịch sử mua hàng, số lượng, loại giày dép đã mua cho đến hóa đơn thanh toán.

Nhờ thông tin khách hàng được lưu trữ này, chủ cửa hàng sẽ nắm bắt được doanh số của cửa hàng, lượt khách mua hàng. Qua đây chủ cửa hàng cũng nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng để có kế hoạch phục vụ tốt hơn. Đồng thời đây cũng sẽ là căn cứ giúp cửa hàng thực hiện các chiến lược marketing và giải quyết các vấn đề sai mua của khách hàng.

Quản lý hóa đơn

Phần mềm quản lý giày dép sẽ lưu trữ toàn bộ các hóa đơn liên quan đến quá trình nhập hàng, bán hàng và các giao dịch khác liên quan đến tài chính của cửa hàng. Nhờ đó mà chủ cửa hàng sẽ dễ dàng theo dõi và giám sát dòng tiền một cách chính sách. Điều này sẽ hạn chế trường hợp mất, thất lạc hoặc làm sai lệch hóa đơn.

Quản lý nhà cung cấp

Phần mềm không chỉ cung cấp tính năng quản lý thông tin khách hàng. Mà phần mềm còn giúp cửa hàng lưu trữ các thông tin liên quan đến nhà cung cấp. Chủ cửa hàng hoàn toàn có thể theo dõi và giám sát quá trình giao dịch của cửa hàng với các nhà cung cấp trực tiếp trên phần mềm. Các thông tin lưu trữ khá đầy đủ, chủ cửa hàng sẽ nắm bắt được rất cụ thể và chi tiết. Từ tên giao dịch, địa chỉ, hợp đồng cung cấp, số lần nhập hàng, các sản phẩm đã nhập cho đến giao dịch thanh toán.

Báo cáo thống kê

Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm còn tự động xử lý để tạo ra các báo cáo thống kê dựa trên các dữ liệu nhập vào. Các báo cáo sẽ được hiển thị cụ thể trên màn hình tổng quan của phần mềm. Chủ cửa hàng có thể nắm bắt được chính xác tình hình bán hàng của cửa hàng. Đây cũng là cơ sở giúp chủ cửa hàng đưa ra được những kế hoạch kinh doanh phù hợp và đúng đắn hơn. Báo cáo của phần mềm sẽ bao gồm báo cáo tổng hợp và báo cáo chi tiết. Các báo cáo luôn được cập nhật theo thời gian thực. Chủ cửa hàng có thể theo dõi và xem các báo cáo bất kì khi nào.

Tạo ra các báo cáo tổng quan và báo cáo chi tiết
Tạo ra các báo cáo tổng quan và báo cáo chi tiết

Phần mềm quản lý bán hàng giày dép tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, không thiếu những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý giày dép. Song không phải đơn vị nào cũng đem lại cho bạn một phần mềm tối ưu và phù hợp nhất để sử dụng. Vì vậy, để đảm bảo có được một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất để sử dụng. Chủ cửa hàng nên dành thời gian tìm hiểu và đánh giá để tìm một địa điểm tin cậy mua phần mềm.

Phần mềm quản lý giày dép của Phanmemcaocap.com là một gợi ý cho bạn. So với nhiều đơn vị cung cấp phần mềm trên thị trường. Phanmemcaocap.com vẫn còn rất non trẻ. Song tên tuổi và uy tín của đơn vị đã được biết đến trên thị trường. Rất nhiều các cửa hàng giày dép có quy mô lớn, vừa và nhỏ đã sử dụng phần mềm của cửa hàng. Tất cả các cửa hàng đều đưa ra những đánh giá tích cực trong suốt quá trình sử dụng phần mềm của đơn vị.

Sử dụng phần mềm bán hàng giày dép của Phanmemcaocap.com, bạn không chỉ nhận được sự hài lòng về chất lượng của phần mềm. Mà bạn còn hài lòng về thái độ và chất lượng dịch vụ khách hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng giày dép tối ưu và phù hợp nhất
Phần mềm quản lý cửa hàng giày dép tối ưu và phù hợp nhất

Lợi ích khi sử dụng phần mềm của Phanmemcaocap.com:

  • Sự yên tâm tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng
  • Nhận được dịch vụ hỗ trợ bất kì khi nào cần
  • Giá cả hợp lý, bảo hành trọn đời
  • Nâng cấp và bảo trì phần mềm miễn phí
  • Tính năng đầy đủ, tùy chỉnh theo yêu cầu
  • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng
  • Phù hợp với tất cả mọi cửa hàng
  • Bảo mật tuyệt đối
  • Lưu trữ dữ liệu không giới hạn

Với những giá trị và lợi ích nhận được, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm của Phanmemcaocap.com. Mọi yêu cầu đặt ra trong quá trình sử dụng đều sẽ được đáp ứng. Phần mềm không chỉ giúp cửa hàng hoạt động tốt hơn. Mà phần mềm còn giúp chủ cửa hàng giảm thiểu những áp lực trong công việc quản lý. Nhờ đó mà doanh số và tình hình hoạt động của cửa hàng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Cửa hàng cũng nhờ đó mà có được uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giày dép của đơn vị nào. Thì Phanmemcaocap.com là một địa điểm tin cậy mà bạn có thể yên tâm chọn lựa.

Phanmemcaocap.com

Địa Chỉ: 49B Đường 54, Phường Thảo Điền, Quận 2

Hotline: 089 6688 629 (Phòng Kinh Doanh / HTKT) 

Email: [email protected]

Website: Phanmemcaocap.com

0 ( 0 bình chọn )

Phần mềm quản lý doanh nghiệp từ xa cao cấp

https://phanmemcaocap.com
Trang chuyên về phần mềm quản lý doanh nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, trang chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý cao cấp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm