Phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp

Phần mềm quản lý kế toán cho doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm nhất

750
Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều có sử dụng phần mềm kế toán

Với các doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường hiện nay, phần mềm quản lý kế toán cho doanh nghiệp hay phần mềm kế toán đã trở nên rất quen thuộc. Bởi đa phần các doanh nghiệp đều sử dụng phần mềm này trong hoạt động quản thu chi. Song không phải ai cũng nắm được thông tin và những hiểu biết cơ bản về phần mềm kế toán. Đó là lý do mà việc sử dụng phần mềm tài chính vẫn chưa thực sự hiệu quả.

Phần mềm quản lý kế toán là gì?

Đây chính là giải pháp công nghệ giúp quản lý toàn bộ các hoạt động thu chi, công nợ,…liên quan trực tiếp đến tiền và hiện vật. Phần mềm sẽ cung cấp toàn bộ các nghiệp vụ kế toán, tài chính. Thay vì sử dụng sổ sách và tự tính toán. Giờ đây doanh nghiệp chỉ cần nhập dữ liệu đầu vào, mọi quá trình lưu trữ, tính toán và xử lý sẽ được phần mềm thực hiện.

Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều có sử dụng phần mềm kế toán
Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều có sử dụng phần mềm kế toán

Trên thị trường hiện có 2 loại phần mềm quản lý kế toán cơ bản gồm: Phần mềm đóng gói và phần mềm có tùy chỉnh. Phần mềm đóng gói là phần mềm đã được cài đặt và tích hợp các tính năng cơ bản nhất. Doanh nghiệp sẽ sử dụng phần mềm theo đúng các tính năng đã có. Còn phần mềm tùy chỉnh là phần mềm có thể cài đặt và tích hợp những tính năng phù hợp với hoạt động tài chính, thu chi của doanh nghiệp. Tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn một loại phần mềm quản lý kế toán phù hợp.

Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp giá rẻ, tốt

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất, công cụ cực kì cần thiết

Top phần mềm kế toán cho doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý kế toán. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn sẽ không khó để tìm một giải pháp công nghệ phù hợp với doanh nghiệp. Dưới đây là top những phần mềm quản lý kế toán tiêu biểu và được sử dụng phổ biến.

  • Phần mềm kế toán doanh nghiệp Uniduc
  • Phần mềm kế toán Misa
  • Phần mềm quản lý kế toán BRAVO
  • Phần mềm kế toán Fast
  • Phần mềm EFFECT
  • Phần mềm kế toán WINTA
  • Phần mềm quản lý kế toán SIMBA
  • Phần mềm kế toán Accnet
  • Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp 3TSoft

Mỗi phần mềm có những đặc điểm cũng như ưu/nhược điểm riêng. Không một phần mềm kế toán nào là hoàn hảo và tốt nhất với tất cả các doanh nghiệp. Vì vậy, khi tìm hiểu và lựa chọn một phần mềm quản lý kế toán để sử dụng cho doanh nghiệp. Nhà quản trị không nên quá khắt khe khi đưa ra lựa chọn. Bởi đa phần các phần mềm kế toán kể trên đều được tích hợp sẵn các tính năng, nghiệp vụ cần thiết, phục vụ cho hoạt động thu chi tài chính của doanh nghiệp.

Một số tính năng của phần mềm quản lý kế toán có thể kể đến như:

Tính năng của phần mềm quản lý kế toán cho doanh nghiệp bao trọn được các nghiệp vụ thu chi
Tính năng của phần mềm quản lý kế toán cho doanh nghiệp bao trọn được các nghiệp vụ thu chi

Tự động cập nhật dữ liệu chứng từ: các chứng từ nhập, xuất nguyên liệu, hàng hóa, đồ dùng, vật tư, công nghệ, máy móc,… Những hóa đơn thu chi của doanh nghiệp

Kết nối phần mềm hóa đơn điện tử: Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp tạo, xuất và lưu trữ các hóa đơn sử dụng trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ không phải sử dụng các hóa đơn bằng giấy. Mà thay vào đó, doanh nghiệp sẽ sử dụng hóa đơn điện tử. Điều này sẽ tiện ích và dễ dàng hơn cho doanh nghiệp. Đặc biệt hóa đơn sẽ không bao giờ bị thất lạc hoặc mất.

Quản lý mọi nơi mọi lúc: Chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm kế toán ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào. Điều này sẽ cực tiện lợi cho nhà quản trị và nhân viên kế toán.

Kết nối với ngân hàng điện tử: Doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn khi thanh toán và nhận các khoản chi trả trực tiếp trên phần mềm. Nhờ tính năng kết nối với ngân hàng điện tử. Các số liệu chuyển khoản, giao dịch đều sẽ được cập ngay trên phần mềm..

Lập báo cáo tài chính: Dựa trên những dữ liệu và thông tin nhập vào, phần mềm sẽ tự động xử lý để đưa ra các báo cáo chi tiết và tổng thể. Độ chính xác của các báo cáo là rất cao. Đặc biệt, các báo cáo sẽ luôn được tạo ra trong thời gian thực.

Tích hợp chữ ký số: Tính năng này của phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong các giao dịch online, nhất là khi kê khai và nộp thuế online. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát đơn giản, dễ dàng và chính xác hơn các giao dịch.

Kết nối với hệ thống cơ quan Nhà nước: Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm quản lý kế toán cho doanh nghiệp còn có thể kết nối với hệ thống cơ quan Nhà nước. Những cơ quan Nhà nước mà doanh nghiệp thường xuyên trao đổi hoặc liên hệ trong quá trình thực hiện công việc. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ giảm thiểu đáng kể những thủ tục rườm rà, mất thời gian.

Đây là những tính năng cơ bản nhất. Ngoài những tính năng này, phần mềm kế toán còn tích hợp thêm các tính năng đặc trưng của từng đơn vị cung cấp. Doanh nghiệp có thể dựa trên yêu cầu và điều kiện của mình để lựa chọn một phần mềm có các tính năng phù hợp nhất.

Tại sao nên sử dụng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp?

Như mọi người cũng đã biết, công việc của kế toán rất phức tạp và có nhiều hoạt động, nghiệp vụ khác nhau. Thông thường các doanh nghiệp thường phải chi trả một số tiền rất lớn cho hoạt động kế toán. Nhưng hiệu quả của hoạt động này không cao và vẫn còn xảy ra những sai sót. Việc sử dụng phần mềm quản lý kế toán sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động. Điều đó có được là nhờ vào những yếu tố sau:

Tích hợp đầy đủ các hoạt động

Phần mềm được tích hợp đầy đủ các hoạt động liên quan đến nghiệp vụ kế toán. Thay vì mất thời gian quản lý nhiều hoạt động riêng lẻ như trước đây. Doanh nghiệp sẽ quản lý các hoạt động kế toán thống nhất trên phần mềm. Từ hoạt động kinh doanh, sản xuất, mua bán hàng hóa, nguyên vật liệu cho đến các khoản chi phí cố định và hao mòn khác. Khi cần tìm kiếm tài liệu hoặc các hoạt động liên quan đến thu chi, doanh nghiệp chỉ cần sử dụng tính năng tìm kiếm của phần mềm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức cho hoạt động kế toán. Đồng thời nâng cao được hiệu quả của hoạt động này.

Phân quyền theo vai trò

Khả năng truy cập và xem thông tin kế toán sẽ được phân quyền theo vai trò của mỗi người
Khả năng truy cập và xem thông tin kế toán sẽ được phân quyền theo vai trò của mỗi người

Nghiệp vụ và hoạt động kế toán có những thông tin quan trọng, cần bảo mật. Với khả năng lưu trữ thông tin và tính bảo mật cao. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp lưu trữ toàn bộ các thông tin liên quan đến hoạt động kế toán. Đặc biệt, với tính năng phân quyền theo vai trò, chức năng đảm nhận. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật của các thông tin quan trọng. Nếu thực hiện hoạt động quản lý kế toán theo kiểu truyền thống. Thì doanh nghiệp sẽ không có được sự yên tâm về tính bảo mật. Trong khi đó, nếu sử dụng phần mềm thì doanh nghiệp sẽ rất yên tâm về vấn đề này.

Đơn giản, dễ dàng sử dụng

Các tính năng, các module của phần mềm quản lý kế toán được thiết kế và phân chia rõ ràng. Hầu hết các đơn vị cung cấp phần mềm hiện nay đều có hỗ trợ bằng tiếng Việt. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể thực hiện các thao tác trên phần mềm rất nhanh và dễ dàng. Bất kì ai trong doanh nghiệp cũng có thể sử dụng được các tính năng của phần mềm. Đặc biệt, điều này sẽ giúp doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian và công sức khi mới bắt đầu làm quen sử dụng phần mềm.

Tiết kiệm chi phí quản lý

Nếu như với cách thực hiện nghiệp vụ kế toán truyền thống. Nhà quản lý thường mất nhiều thời gian cho quá trình kiểm tra và theo dõi các hoạt động. Nhất là phát hiện những sai sót. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp đã phải bỏ tiền thuê người bên ngoài về kiểm tra hoạt động kế toán để phát hiện những sai sót và gian lận.

Nhưng nếu sử dụng phần mềm quản lý kế toán. Doanh nghiệp sẽ không phải mất chi phí thuê nhân lực bên ngoài. Bên cạnh đó, quá trình kiểm tra và theo dõi hoạt động kế toán của nhà quản lý sẽ đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều. Bởi toàn bộ hoạt động kế toán được lưu trữ và thực hiện trên phần mềm. Với các thông tin được cập nhật liên tục. Nhà quản trị sẽ không khó để quản lý hoạt động tài chính.

Quản lý công nợ chính xác

Công nợ vẫn luôn là vấn đề gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong quá trình quản lý. Song nếu sử dụng phần mềm kế toán, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề công nợ. Thời gian thanh toán công nợ, số tiền cần hạch toán, thông tin đơn vị đối tác hay khách hàng sẽ được phần mềm lưu trữ và gửi thông báo cho những người có trách nhiệm hoặc có liên quan. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ có sự chủ động hơn khi theo dõi và giám sát các công nợ. Có các biện pháp phòng tránh những rủi ro. Và nhất là đảm bảo được “chữ tín” cho doanh nghiệp trên thị trường.

Doanh nghiệp sẽ có nắm được chính xác các công nợ
Doanh nghiệp sẽ có nắm được chính xác các công nợ

Tạo báo cáo theo thời gian thực

Với cách quản lý truyền thống hoặc thủ công, doanh nghiệp chỉ thực hiện hoạt động tổng hợp và báo cáo vào cuối tháng, cuối quý hoặc cuối năm. Cũng vì lý do này mà doanh nghiệp thường không xử lý được những tình huống phát sinh. Hoặc doanh nghiệp không có những biện pháp điều chỉnh kịp thời cho những lỗ hổng trong hoạt động tài chính, kế toán.

Nhưng nếu sử dụng phần mềm quản lý tài chính, thu chi. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể xem báo cáo bất kì lúc nào. Các báo cáo sẽ luôn được phần mềm cập nhật và xử lý theo thời gian thực. Nhờ đó mà nhà quản trị sẽ luôn nắm bắt và theo dõi được chính xác hoạt động của doanh nghiệp. Đặc biệt, nhà quản trị sẽ có những biện pháp hoặc chỉ đạo, can thiệp kịp thời cho những tính huống phát sinh.

Quản lý mọi nơi, mọi lúc

Việc sử dụng phần mềm tài chính kế toán sẽ có lợi cho nhà quản trị rất nhiều. Thay vì phải mất thời gian quá nhiều cho việc theo dõi, giám sát. Hoặc luôn phải có mặt ở văn phòng bất kể thời gian nào để nắm bắt tình hình. Thì khi sử dụng phần mềm, nhà quản trị sẽ có thể nắm bắt được toàn bộ hoạt động thu chi của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Nhà quản trị hoàn toàn có thể theo dõi, nắm bắt và thực hiện các chỉ đạo từ xa. Các thông tin quan trọng và liên quan sẽ luôn cập nhật, thông báo đến nhà quản trị trong tích tắc.

Ngoài những lợi ích kể trên, thì phần mềm quản lý kế toán còn đem lại cho doanh nghiệp nhiều giá trị khác. Tất cả những lợi ích của phần mềm đều tập trung giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Đồng thời, tối ưu hóa hoạt động quản lý kế toán của doanh nghiệp. Nâng cao chất lượng và hiệu quả của hoạt động tài chính kế toán bên trong doanh nghiệp.

Lý do nên chọn phần mềm kế toán của Phanmemcaocap.com

Trên thị trường có rất nhiều cung cấp phần mềm quản lý kế toán cho doanh nghiệp. Song Phanmemcaocap.com là địa điểm mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Với những lý do sau đây:

Chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Phanmemcaocap.com chuyên nghiên cứu, xây dựng và phát triển các giải pháp công nghệ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động quản lý. Ngoài phần mềm kế toán, công ty còn cung cấp rất nhiều phần mềm khác. Có thể kể đến như: phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý công ty xây dựng, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý máy tính nhân viên, phần mềm quản lý sức khỏe,….

Tất cả những phần mềm này được xây dựng dựa trên những nghiên cứu thực tiễn. Công ty đã nghiên cứu và phân tích thực trạng, vấn đề mà các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải. Nhờ hiểu rõ vấn đề mà các phần mềm được xây dựng đều đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là giải quyết được triệt để các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.

Tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam

Hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam
Hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam

Phần mềm kế toán của Phanmemcaocap.com được xây dựng và phát triển cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Vì vậy, các tính năng và thao tác của phần mềm đều tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ rất yên tâm khi sử dụng phần mềm. Doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu và điều chỉnh theo đúng luật pháp Việt Nam. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ yên tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng phần mềm quản lý thu chi.

Uy tín và chất lượng

Phanmemcaocap.com không phải là một thương hiệu lâu đời. Tuy tuổi đời còn khá trẻ, song công ty lại được nhiều doanh nghiệp biết đến và tin tưởng. Điều đó có được là nhờ vào uy tín và chất lượng phần mềm của công ty. Do đó, nếu lựa chọn dùng phần mềm kế toán của Phanmemcaocap.com. Doanh nghiệp sẽ có được sự yên tâm và tin tưởng hơn. Hạn chế tối đa được những rủi ro không mong muốn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là tính an toàn và bảo mật thông tin kế toán của doanh nghiệp.

Dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tình

Trong quá trình sử dụng phần mềm sẽ không thể tránh khỏi được những vướng mắc hoặc lỗi. Vì vậy, lựa chọn một đơn vị cung cấp có dịch vụ khách hàng chu đáo, doanh nghiệp sẽ yên tâm và hài lòng hơn.

Phanmemcaocap.com lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Vì vậy, công ty sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất kì khi nào cần. Doanh nghiệp sẽ được chăm sóc và hỗ trợ tận tình. Nhất là trong thời gian đầu khi mới sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Doanh nghiệp sẽ nhận được một dịch vụ chăm sóc ưng ý.

Giá cả hợp lý

So với thị trường, Phanmemcaocap.com đưa ra một mức giá rất cạnh tranh. Doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng phần mềm kế toán của Công ty sẽ không phải băn khoăn về giá. Đặc biệt, với những doanh nghiệp thanh toán trước sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Như vậy, tính ra chi phí sử dụng phần mềm của doanh nghiệp sẽ rất tiết kiệm.

Phần mềm có khả năng tùy biến

Để giúp doanh nghiệp có một phần mềm quản lý kế toán tốt nhất. Phanmemcaocap.com đã tạo ra một phần mềm có khả năng tùy chỉnh theo đặc điểm của từng doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ có một phần mềm kế toán phù hợp và đúng nhất với hoạt động thu chi. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa được hoạt động quản lý thu chi. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ khai thác được tối đa lợi ích của phần mềm.

Phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất tại Việt Nam
Phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất tại Việt Nam

Đúng là không khó để tìm được một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý kế toán tài chính. Song để tìm được một đơn vị thực sự tin tưởng thật không hề đơn giản. Vì vậy, với những giá trị và lợi ích mà Phanmemcaocap.com đem lại. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn phần mềm kế toán của Công ty. Chắc chắn, doanh nghiệp sẽ thấy được những giá trị và lợi ích thật sự khi sử dụng phần mềm của Phanmemcaocap.com.

Có thể doanh nghiệp vẫn chưa thực sự tin tưởng vào các tính năng của phần mềm và Công ty. Vậy thì đừng ngại trải nghiệm bản dùng thử phần mềm quản lý kế toán cho doanh nghiệp của Phanmemcaocap.com.

Phanmemcaocap.com

Địa Chỉ: 49B Đường 54, Phường Thảo Điền, Quận 2

Hotline: 089 6688 629 (Phòng Kinh Doanh / HTKT) 

Email: [email protected]

Website: Phanmemcaocap.com

0 ( 0 bình chọn )

Phần mềm quản lý doanh nghiệp từ xa cao cấp

https://phanmemcaocap.com
Trang chuyên về phần mềm quản lý doanh nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, trang chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý cao cấp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm