Phần mềm quản lý nhân sự doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay có những phần mềm nào?

2818
Phần mềm quản lý nhân viên

Có rất nhiều điều cần xem xét khi chọn một phần mềm quản lý nhân sự. Do đó, bạn cần một lộ trình để hướng dẫn bạn vượt qua giai đoạn nghiên cứu cho đến khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bài viết này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi về phần mềm quản lý nhân sự và gợi ý cho bạn phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay.

phan mem quan ly nhan su tot nhat hien nay

I. Phần mềm quản lý nhân sự là gì? Vì sao chúng ta nên sử dụng nó?

1. Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự là một giải pháp kỹ thuật số cho phép bạn quản lý và tối ưu hóa các công việc hàng ngày của bộ phận nhân sự và giúp bạn đạt được các mục tiêu của tổ chức dễ dàng hơn.

Sử dụng một phần mềm nhân sự trực tuyến thường tiết kiệm một lượng lớn thời gian khi các quy trình trở nên tự động. Song song, nó cũng cho phép bạn cải thiện việc lập kế hoạch và tổ chức nguồn lực (về con người, thời gian và ngân sách).

Nó cũng giúp bạn cải thiện khả năng ra quyết định của mình. Ví dụ: phần mềm nhân sự cho phép bạn xem cần bao nhiêu nhân viên để đối phó với khối lượng công việc vào những thời điểm nhất định trong năm, dựa trên dữ liệu lịch sử.

Phần mềm nhân sự đã được tạo ra để giúp bộ phận nhân sự trong công việc hàng ngày của họ thông qua tự động hóa, sắp xếp thông tin và tạo báo cáo tự động. Và trên hết, bạn có thể truy cập phần mềm nhân sự đám mây từ bất kỳ đâu và bằng mọi thiết bị.

Ưu điểm chính của phần mềm quản lý nhân sự là nó tích hợp tất cả các tính năng này trong một nền tảng duy nhất. Hơn nữa, nó cũng kết nối tất cả thông tin, vì vậy nó luôn được cập nhật và có sẵn cho nhóm trong thời gian thực.

2. Vì sao chúng ta nên sử dụng nó?

Phần mềm nhân sự là một chủ đề nóng hiện nay. Khái niệm sử dụng công nghệ để số hóa một số hoạt động nhân sự cốt lõi đã xuất hiện trong một vài thập kỷ. Gần đây, các tổ chức đã thực sự bắt đầu hưởng lợi từ sự lựa chọn phần mềm ngày càng tăng trên thị trường. Nhiều chương trình trong số này cung cấp các giải pháp có thể tùy chỉnh và linh hoạt cho mọi yêu cầu và ngân sách.

phan mem quan ly nhan su tot nhat hien nay

Phần mềm nhân sự cho phép các quy trình nhân sự được thực hiện thủ công được tự động hóa, có nghĩa là chúng có thể được tiến hành nhanh chóng, chính xác và nhất quán hơn. Nhiều công ty với quy mô khác nhau và từ các ngành khác nhau đã bắt đầu nhận thấy những lợi ích mà phần mềm nhân sự có thể mang lại cho tổ chức của họ. Do đó, thị trường phần mềm nhân sự đã phát triển rất mạnh.

Xem thêm:

Phần mềm quản lý đào tạo doanh nghiệp uy tín và tốt nhất

Phần mềm quản lý giao việc tiện ích, phù hợp và chất lượng nhất

Phần mềm quản lý máy tính nhân viên thực sự hữu ích

II. Các tính năng then chốt trong phần mềm quản lý nhân sự.

Phần mềm quản lý nhân sự mà bạn chọn sẽ khác nhau về các tính năng và chức năng của nó so với các phần mềm khác trên thị trường – đó là lý do tại sao bạn cần xem xét cẩn thận các tùy chọn có sẵn trước khi đầu tư.

phan mem quan ly nhan su tot nhat hien nay

1. Tự động hóa tuyển dụng.

Việc theo dõi các phần khác nhau của quá trình tuyển dụng có thể tốn thời gian và lộn xộn. Với phần mềm nhân sự, bạn có thể nhanh chóng tạo bảng công việc từ các mẫu, hệ thống theo dõi ứng viên và đơn giản hóa danh sách rút gọn. Sau đó, bạn có thể ngay lập tức gửi lời mời phỏng vấn tự động qua email, ghi lại phản hồi phỏng vấn và tạo hồ sơ nhân viên mới trước khi bắt đầu quá trình giới thiệu.

2. Giới thiệu.

Khi bạn đã thuê một nhân viên mới, điều cần thiết là phải phối hợp các hoạt động cần được thực hiện giữa các bộ phận khác nhau để đảm bảo rằng họ có một khởi đầu suôn sẻ và thú vị khi làm việc với bạn. Phần mềm cho phép bạn tự động hóa quy trình giới thiệu của mình, dễ dàng tạo hồ sơ nhân viên mới và tạo các mẫu hợp đồng và thư chỉ bằng một nút bấm.

Bạn cũng có thể sắp xếp việc giới thiệu thành viên mới trong nhóm của mình bằng cách đặt chỗ cho họ trong các khóa đào tạo, đặt hàng thiết bị CNTT của họ và thậm chí tự động gửi cho họ một email chào mừng vào ngày đầu tiên của họ.

3. Quản lý hiệu suất.

Bạn có thể thiết lập lời nhắc đánh giá hiệu suất của nhân viên cho nhân viên và người quản lý để họ không bỏ lỡ các cuộc họp đánh giá. Hơn nữa, phần mềm nhân sự cho phép bạn tự động đối chiếu phản hồi và điểm số khách quan và báo cáo về hiệu suất của nhóm một cách nhanh chóng và dễ dàng với quản lý lợi ích.

4. Quản lý nghỉ việc.

Một lợi ích tuyệt vời của phần mềm này là nó cho phép nhân viên yêu cầu nghỉ việc trực tuyến và các nhà quản lý ủy quyền kỹ thuật số cho nó, tăng tốc hàng loạt những gì có thể là một hệ thống quản lý nghỉ phép thủ công và tốn nhiều công sức cho tất cả các bên.

5. Yêu cầu về thời gian nghỉ.

Cho phép hệ thống điều phối lịch làm việc trong các phòng ban, làm việc với các quy tắc có sẵn của tổ chức của bạn để tự động tính toán thời gian làm thêm và thời gian nợ, đồng thời đảm bảo đủ nhân viên trong cả tuần làm việc, dẫn đến tình trạng thiếu nhân viên ít hơn và năng suất cao hơn.

6. Nhân viên xuất cảnh.

Tự động hóa quy trình phỏng vấn xuất cảnh bằng cách tự động lưu trữ và lưu trữ hồ sơ, tạo các mẫu thư và biểu mẫu để hỗ trợ quy trình xuất cảnh, đồng thời quản lý và báo cáo về các xu hướng chính thu được từ các cuộc phỏng vấn xuất cảnh với mục đích giải quyết các lĩnh vực quan trọng của sự không hài lòng của nhân viên để giảm sự thay đổi của nhân viên.

III. Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay.

Uniduc hiện là đơn vị đi đầu trong lập trình thiết kế phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay. Các ứng dụng, phần mềm công ty thiết kế đều được đảm bảo chất lượng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi không thiết kế các phần mềm mang tính chất đại trà cho các công ty. Tất cả sản phẩm chúng tôi làm ra đều được nghiên cứu tỉ mỉ và cam kết chất lượng cho từng khâu.

Trong bài viết này chúng tôi đã giúp bạn hiểu sâu hơn về phần mềm quản lý nhân sự. Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ email hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline của Uniduc.

 

0 ( 0 bình chọn )

Phần mềm quản lý doanh nghiệp từ xa cao cấp

https://phanmemcaocap.com
Trang chuyên về phần mềm quản lý doanh nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, trang chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý cao cấp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm