Phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp

Phần mềm quản lý phòng máy công ty ưu việt và chất lượng nhất hiện nay

863
Công cụ quản lý hệ thống máy tính của công ty

Với rất nhiều máy tính cần phải theo dõi và giám sát, thì phần mềm quản lý phòng máy công ty sẽ thực sự cần thiết.  Có thể một số người đã biết đến và đang sử dụng phần mềm này. Song vẫn rất nhiều người chưa biết đến phần mềm và vẫn gặp khó khăn trong việc quản lý hệ thống máy tính của công ty, doanh nghiệp và cửa hàng.

Phần mềm quản lý phòng máy là gì?

Thực ra, phần mềm quản lý phòng máy cũng không phải là một cái gì đó quá xa lạ và khác biệt. Phần mềm chính là công cụ giúp nhà quản trị theo dõi và giám sát hoạt động của tất cả các máy tính trong phòng máy.

Mọi hoạt động được thao tác và thực hiện trên máy tính đều sẽ được phần mềm lưu trữ lại. Nhà quản trị hoàn toàn có thể xem lại lịch sử hoạt động của từng máy tính trên phần mềm. Thông tin thao tác trên từng máy sẽ được lưu trữ lại một cách cụ thể và chi tiết.  Nhờ đó nhà quản trị sẽ nhẹ nhàng và dễ dàng hơn khi quản lý hệ thống máy tính của công ty, doanh nghiệp và cửa hàng.

Công cụ quản lý hệ thống máy tính của công ty
Công cụ quản lý hệ thống máy tính của công ty

Mặc dù, phần mềm quản lý phòng máy không phải là một công cụ mới lạ với nhiều người. Song mọi người dường như vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của phần mềm. Bên cạnh đó, các ứng dụng hoặc công cụ được sử dụng trong quản lý phòng máy vẫn chưa thực sự tối ưu và chưa phát huy được hiệu quả.

Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý phòng máy công ty

Hầu hết mọi người chỉ quyết định đầu tư sử dụng một công nghệ, một công cụ hoặc một ứng dụng nào đó khi nhìn thấy được giá trị và lợi ích mà nó đem lại. Sự xuất hiện của phần mềm giám sát phòng máy xuất phát từ những khó khăn trong quản lý hệ thống máy tính. Dưới đây là những lý do cụ thể nhất cho thấy được sự cần thiết của phần mềm quản lý máy tính.

Bảo vệ máy tính công ty

Một trong những lý do đầu tiên cần phải sử dụng phần mềm quản lý phòng máy công ty. Phần mềm sẽ giúp bạn theo dõi hoạt động, tình trạng của từng máy trong phòng máy. Các dữ liệu theo dõi được cập nhật liên tục. Nhờ đó mà bạn dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của máy. Đặc biệt là những vấn đề bất thường mà máy đang gặp phải.

Với việc phát hiện sớm những bất thường, bạn sẽ có biện pháp giải quyết chính xác và kịp thời. Nhờ đó mà máy tính trong phòng máy sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. Tránh những xâm nhập có hại từ bên ngoài. Nhất là những xâm nhập làm ảnh hưởng đến phần mềm và dữ liệu được lưu trữ trên máy.

Dễ dàng nắm bắt được hoạt động của máy tính

Phần mềm sẽ giúp bạn theo dõi mọi hoạt động và thao tác được thực hiện trên máy tính. Mọi dữ liệu truy cập và lịch sử thực hiện sẽ được lưu trữ lại toàn bộ. Bạn có thể xem lại toàn bộ hoạt động, thao tác và truy cập của từng máy tính bất kì. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được mục đích sử dụng của từng máy. Tránh được những mục đích sử dụng máy tính vào việc bất hợp pháp ảnh hưởng đến công ty.

Theo dõi và giám sát toàn bộ thao tác thực hiện trên từng máy tính
Theo dõi và giám sát toàn bộ thao tác thực hiện trên từng máy tính

Với những công ty, doanh nghiệp sử dụng phòng máy cho mục đích công việc. Thì nhờ sử dụng phần mềm, nhà quản trị sẽ theo dõi và giám sát được quá trình làm việc của nhân viên khi thao tác trên máy. Điều này sẽ giúp nhà quản trị đánh giá được đúng năng suất và hiệu quả làm việc của từng nhân viên. Từ đó, nhà quản trị cũng sẽ có những cơ sở để đưa ra các kế hoạch phát triển, hoạt động phù hợp hơn.

Giảm được áp lực cho chủ công ty

Chủ công ty, doanh nghiệp phải gánh chịu rất nhiều những áp lực. Thời gian của một ngày đối với họ là không đủ để có thể thực hiện tốt tất cả mọi việc. Vì vậy mà việc quản lý phòng máy của công ty đối với họ vẫn chưa thực sự hiệu quả. Họ vẫn chưa thể nắm bắt được hoạt động của phòng máy, vẫn để lãng phí chi phí, vẫn để phòng máy sử dụng sai mục đích hoặc vẫn có những vấn đề phát sinh không như mong muốn.

Vì vậy, chủ công ty luôn cảm thấy khó khăn và mệt mỏi trong quản lý hệ thống máy tính của công ty. Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng máy, những khó khăn và áp lực sẽ được giải quyết một cách triệt để. Mọi hoạt động của phòng máy và từng máy sẽ được giám sát, cập nhật liên tục. Chủ công ty có thể xem và theo sát hoạt động của phòng máy bất kì thời gian nào.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh hoạt động

Chính nhờ việc quản lý và theo sát được toàn bộ quá trình hoạt động của phòng máy nhờ phần mềm, công ty sẽ sử dụng phòng máy có hiệu quả và tối ưu hơn. Phần mềm giám sát phòng máy sẽ cập nhật mọi hoạt động và thao tác của từng máy. Phần mềm cũng sẽ thông báo khi một máy nào đó phát sinh vấn đề. Nhờ đó bạn sẽ có được biện pháp khắc phục và xử lý nhanh nhất. Tránh trường hợp để các vấn đề phát sinh nghiêm trọng gây khó khăn trong việc giải quyết.

Với những dữ liệu và lịch sử hoạt động được lưu trữ trên phần mềm. Chủ công ty sẽ có kế hoạch hoạt động và sử dụng phòng máy phù hợp. Tận dụng và khai thác tối đa công năng của từng máy. Đồng thời, công ty cũng sẽ có kế hoạch phát triển và kinh doanh tốt hơn. Hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh liên quan đến phòng máy làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của công ty.

Top phần mềm quản lý hệ thống máy tính của công ty

Có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý phòng máy công ty khác nhau
Có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý phòng máy công ty khác nhau

Công nghệ số ngày càng khẳng định được vai trò trong nền kinh tế. Các đơn vị cung cấp phần mềm hỗ trợ hoạt động quản lý công ty xuất hiện ngày càng nhiều. Riêng với phần mềm quản lý phòng máy cho công ty cũng có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm khác nhau. Một số phần mềm phòng máy nổi bật và được sử dụng phổ biến có thể kể đến như:

  • Phần mềm quản lý Gcafe Plus
  • Phần mềm quản lý máy tính Cyber Station Manager
  • Phần mềm quản lý phòng máy ISMPro
  • Phầm mềm phòng máy NETCAFE
  • Phần mềm quản lý NXD
  • Phần mềm quản lý hệ thống máy tính ISM – Pro
  • Phần mềm Gcafe Plus
  • Phần mềm CSM Cyber Station Manager
  • Phần mềm quản lý máy tính ONENET

Trong số những phần mềm được kể trên, không có phần mềm nào là hoàn hảo và ưu việt 100%. Song mỗi phần mềm có những đặc điểm và ưu thế riêng. Các công ty khi có nhu cầu sử dụng phần mềm cũng sẽ dựa trên yêu cầu và điều kiện để lựa chọn một phần mềm phù hợp nhất.

Hầu hết các phần mềm quản lý hệ thống máy tính công ty ở trên đều đáp ứng được các yêu cầu cơ bản trong quá trình sử dụng. Phần mềm được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết. Ngoài những tính năng cơ bản, các phần mềm còn tích hợp thêm các tính năng khác. Đây chính là điều tạo ra sự khác biệt lớn giữa phần mềm của các đơn vị. Chính vì vậy, công ty khi lựa chọn phần mềm sử dụng cần cân nhắc và tìm hiểu cho thật kỹ.

Lưu ý khi chọn mua phần mềm quản lý phòng máy

Khi có nhu cầu và mong muốn sử dụng phần mềm quản lý phòng máy. Chủ công ty luôn muốn chọn được phần mềm tốt. Ít nhất là đáp ứng được các yêu cầu đặt ra trong quá trình sử dụng. Để giúp công ty đơn giản và dễ dàng hơn khi đưa ra sự lựa chọn. Chủ công ty cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Độ bảo mật thông tin và dữ liệu

Đây là một trong những yếu tố quan trọng và nên được quan tâm hàng đầu. Bởi phần mềm là nơi lưu trữ toàn bộ hoạt động truy cập của các máy tính trong phòng máy. Những dữ liệu được lưu trữ lại sẽ bao gồm cả những dữ liệu thuộc thông tin nội bộ và cần được bảo mật. Chính vì vậy, để đảm bảo không bị lộ những thông tin mật ra ngoài. Bạn cần đảm bảo được phần mềm có tính bảo mật tuyệt đối. Mỗi đơn vị cung cấp phần mềm sẽ có cách bảo mật riêng.

Bảo mật là một yêu cầu quan trọng khi lựa chọn phần mềm
Bảo mật là một yêu cầu quan trọng khi lựa chọn phần mềm

Song đa phần các phần mềm đều bảo mật thông qua tài khoản đăng nhập và phân quyền sử dụng. Khi tìm hiểu về phần mềm để lựa chọn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về tính bảo mật thông tin và dữ liệu mà phần mềm lưu trữ. Bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng, cách bảo mật của phần mềm thực sự có hiệu quả.

Tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết

Vẫn biết rằng mỗi phần mềm quản lý hệ thống máy tính công ty có những đặc điểm riêng. Song phần mềm cần phải tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết. Đây chính là những tính năng cơ bản nhất. Những tính năng mà hầu hết các công ty đều sẽ cần đến trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khi lựa chọn phần mềm để sử dụng, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về các tính năng của phần mềm. Có thể phần mềm mà bạn lựa chọn cho công ty có thêm các tính năng khác. Song những tính năng cơ bản thì không thể thiếu được.

Để dễ dàng hơn khi lựa chọn, bạn nên dành thời gian tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về phần mềm quản lý phòng máy. Có một điều mà bạn cũng cần phải lưu ý. Sự phù hợp vẫn là yếu tố mang tính quyết định. Bởi mỗi công ty có một đặc điểm hoạt động khác nhau. Do đó mà yêu cầu khi đưa ra sự lựa chọn phần mềm phòng máy để sử dụng cũng sẽ khác nhau.

Khả năng tùy chỉnh, nâng cấp của phần mềm

Là một sản phẩm công nghệ, phần mềm quản lý phòng máy sẽ cần phải nâng cấp trong quá trình sử dụng. Và để dễ dàng hơn khi sử dụng, cũng như không làm ảnh hưởng đến hoạt động quản lý chung của công ty. Bạn cần lựa chọn một phần mềm có khả năng tùy chỉnh và nâng cấp. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn đơn vị có hỗ trợ nâng cấp phần mềm. Tất nhiên nên lựa chọn đơn vị nâng cấp phần mềm miễn phí. Điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm được chi phí tối đa trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, tránh trường hợp đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ lợi dụng để lấy tiền của công ty.

Nâng cấp phần mềm là điều không thể thiếu được trong quá trình sử dụng
Nâng cấp phần mềm là điều không thể thiếu được trong quá trình sử dụng

Mức giá công khai và niêm yết

Hầu hết mọi người khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó đều muốn được đối xử công bằng. Vì vậy, khi chọn phần mềm quản trị phòng máy để sử dụng. Bạn nên lựa chọn đơn vị để công khai và niêm yết mức giá. Mặc dù, chi phí sử dụng phần mềm một tháng không quá nhiều đối với một công ty. Song nếu tính ra một năm hoặc nhiều năm, thì số tiền sử dụng phần mềm cũng không hề nhỏ. Chính vì vậy, bạn cũng cần chú ý đến mức giá của phần mềm khi chọn mua.

Bạn cũng không cần phải lựa chọn phần mềm có giá cao hoặc phần mềm có giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Bởi giá chỉ là một yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn và quyết định. Còn để có một trải nghiệm hài lòng, thì chất lượng hay chính là các tính năng của phần mềm mới là yếu tố quan trọng.

Phần mềm quản lý phòng máy công ty uy tín và chất lượng nhất

Phanmemcaocap.com là một trong rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý máy tính của công ty. Song đây là một trong những đơn vị được đánh giá rất cao về uy tín và chất lượng. Khi lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý phòng máy của Phanmemcaocap.com, bạn sẽ nhận được rất nhiều những giá trị và lợi ích. Tiêu biểu phải kể đến như:

Đơn vị cung cấp phần mềm chuyên biệt

Phanmemcaocap.com là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ trong quản lý hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Phần mềm quản lý hệ thống máy tính chỉ là một trong số nhiều phần mềm quản lý công ty khác mà đơn vị nghiên cứu, xây dựng và phát triển. Chính vì vậy, khi sử dụng phần mềm của đơn vị. Các công ty sẽ có sự yên tâm hơn. Bởi một đơn vị hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực công nghệ, họ sẽ hiểu được đặc điểm và tính chất của phần mềm cũng như nhu cầu của người sử dụng. Nhờ đó, họ sẽ tạo ra được phần mềm tối ưu nhất.

Chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ
Chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ

Coi trọng dịch vụ khách hàng và sự trải nghiệm

Lấy mục tiêu phát triển là sự hài lòng của khách hàng. Phanmemcaocap.com rất coi trọng dịch vụ và sự trải nghiệm của khách hàng. Đơn vị luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái và dễ chịu nhất khi lựa chọn sử dụng phần mềm của đơn vị. Bất kì thắc mắc nào của người sử dụng cũng sẽ được đơn vị giải đáp cụ thể. Không phân biệt khách hàng lớn hay nhỏ, Phanmemcaocap.com luôn phục vụ khách hàng bằng chính cái tâm của người làm kinh doanh muốn đem lại lợi ích thực sự cho khách hàng. Đó chính là lý do mà đơn vị dù tuổi đời còn khá trẻ, song lại được nhiều công ty và doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”.

Luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng

Phanmemcaocap.com hiểu được rằng, sự phát triển của một doanh nghiệp không phải bằng những lời khen. Mà chính bằng những lời góp ý chân thành nhất. Vì vậy, đơn vị luôn vui vẻ và thoải mái khi nhận những ý kiến đóng góp của mọi khách hàng. Và để tạo nên được một phần mềm tối ưu nhất. Phanmemcaocap.com sẽ ghi nhận những ý kiến góp ý và sẽ điều chỉnh lại sao cho phù hợp nhất. Cuối cùng vẫn là đáp ứng tốt nhất yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Sẵn sàng thay đổi nếu chưa phù hợp

Không bảo thủ và cố chấp trong kinh doanh. Phanmemcaocap.com luôn sẵn sàng thay đổi và khắc phục nếu một yếu tố nào của phần mềm chưa thực sự phù hợp. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bởi những lỗi phát sinh hoặc những điểm chưa phù hợp chỉ được phát hiện trong quá trình sử dụng. Và nếu những vấn đề phát sinh đó được khắc phục. Thì người sử dụng sẽ có được trải nghiệm tốt hơn.

Nhận hỗ trợ và nâng cấp phần mềm miễn phí

Hỗ trợ, bảo trì và nâng cấp phần mềm miễn phí
Hỗ trợ, bảo trì và nâng cấp phần mềm miễn phí

Khi lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý phòng máy công ty của Phanmemcaocap.com. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ và nâng cấp phần mềm miễn phí. Tất nhiên, chất lượng và uy tín vẫn được đảm bảo hàng đầu. Vì vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể tin tưởng vào phần mềm của đơn vị. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và chuyên môn nghiệp vụ sẽ luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Không chỉ đem lại cho khách hàng một phần mềm quản lý hệ thống máy tính tối ưu. Phanmemcaocap.com còn đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Ưu đãi của đơn vị đưa ra rất đa dạng. Tùy từng thời điểm cụ thể mà đơn vị đưa ra ưu đãi khác nhau. Có thể là ưu đãi về giá, về thời gian sử dụng, về tính năng, về khả năng lưu trữ dữ liệu,…. Chắc chắn các ưu đãi của Phanmemcaocap.com sẽ rất hấp dẫn với khách hàng.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh cao

Mức giá phần mềm quản lý phòng máy cho công ty của Phanmemcaocap.com đưa ra rất hợp lý. So với mặt bằng chung thị trường, thì mức giá này rất cạnh tranh. Mức giá này vẫn sẽ đảm bảo cho bạn được sử dụng một phần mềm chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất. Bạn sẽ hạn chế tối đa được những rủi ro về giá khi sử dụng phần mềm của đơn vị.

Với những giá trị và lợi ích nổi bật này, thì không có lý do gì bạn lại không sử dụng phần mềm quản lý phòng máy công ty của Phanmemcaocap.com. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn mà công ty, doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội sử dụng phần mềm quản lý của đơn vị.

Phanmemcaocap.com

Địa Chỉ: 49B Đường 54, Phường Thảo Điền, Quận 2

Hotline: 089 6688 629 (Phòng Kinh Doanh / HTKT) 

Email: [email protected]

Website: Phanmemcaocap.com

0 ( 0 bình chọn )

Phần mềm quản lý doanh nghiệp từ xa cao cấp

https://phanmemcaocap.com
Trang chuyên về phần mềm quản lý doanh nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, trang chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý cao cấp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm