Phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp

Phần mềm quản lý sức khỏe nhân viên và lợi ích không kể hết

771
Quản lý các thông tin về các vấn đề sức khỏe trong quá khứ

Có rất nhiều phần mềm đã và đang được các doanh nghiệp sử dụng. Song có lẽ phần mềm quản lý sức khỏe nhân viên vẫn còn là một cái gì đó mới mẻ với rất nhiều doanh nghiệp. Những thông tin được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn biết và hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý sức khỏe cho nhân viên.

Phần mềm quản lý sức khỏe nhân viên là gì?

Cũng không quá khó hiểu, đây là phần mềm giúp lưu trữ, theo dõi và giám sát tình trạng sức khỏe của từng nhân viên trong doanh nghiệp. Mọi thông tin liên quan đến sức khỏe của nhân viên đều sẽ được quản lý bằng phần mềm.

Phần mềm lưu trữ toàn bộ thông tin về sức khỏe của nhân viên
Phần mềm lưu trữ toàn bộ thông tin về sức khỏe của nhân viên

Phần mềm này cũng như nhiều phần mềm sử dụng cho doanh nghiệp khác, sẽ là công cụ giúp nhà quản lý dễ dàng và đơn giản hơn khi thực hiện công việc. Cụ thể như thế nào, hãy cùng theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết.

Có cần thiết phải sử dụng phần mềm quản lý sức khỏe?

Phần mềm quản lý sức khỏe cho nhân viên vẫn còn rất mới mẻ. Và thực sự, rất nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thấy được sự cần thiết của phần mềm. Song nếu hiểu rõ về phần mềm quản lý sức khỏe, doanh nghiệp sẽ có suy nghĩ khác.

Quá trình xây dựng và phát triển phần mềm sức khỏe đều dựa trên nghiên cứu thực tế. Nghĩa là phần mềm xây dựng dựa trên thực tiễn với các vấn đề bất cập và khó khăn. Dưới đây là những lợi ích của phần mềm quản lý nhân viên đem lại cho doanh nghiệp:

Thể hiện sự quan tâm đến nhân viên

Khi khai thác và tìm hiểu thông tin về sức khỏe của nhân viên cập nhật lên phần mềm sức khỏe. Nhà quản trị sẽ cho nhân viên cảm nhận được sự quan tâm thực sự của doanh nghiệp. Bởi ai cũng ý thức được rằng, sức khỏe là vấn đề quan trọng nhất. Và không một ai có trách nhiệm phải quan tâm đến sức khỏe của mình. Vì vậy, khi được nhà quản trị quan tâm, hỏi cụ thể và lưu trữ lại thì nhân viên rất cảm kích. Điều này về lâu dài sẽ giúp tăng sự gắn bó của nhân viên với lãnh đạo.

Nắm bắt được tình hình sức khỏe

Thông qua phần mềm quản lý sức khỏe, nhân viên sẽ theo dõi được thông tin sức khỏe của bản thân. Nhà quản trị cũng sẽ nắm bắt được sức khỏe của từng nhân viên trong doanh nghiệp. Nhờ đó mà nhà quản trị sẽ thấu hiểu hơn về cuộc sống của nhân viên.

Phần mềm quản lý sức khỏe nhân viên sẽ cập nhật tất cả thông tin về sức khỏe
Phần mềm quản lý sức khỏe nhân viên sẽ cập nhật tất cả thông tin về sức khỏe

Biết phân bổ công việc phù hợp

Phần mềm quản lý sức khỏe sẽ giúp nhà quản trị nắm bắt được chính xác và cụ thể về sức khỏe của nhân viên. Nhờ đó nhà quản trị sẽ biết cách sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả hơn. Biết cách phân bổ công việc phù hợp với sức khỏe và năng lực của từng người. Từ đó mà hiệu quả công việc được đảm bảo. Năng suất và chất lượng công việc được nâng cao hơn.

Đảm bảo tiến độ công việc

Khi theo dõi và giám sát được cụ thể tình hình sức khỏe của nhân viên bằng phần mềm quản lý sức khỏe. Nhà quản trị sẽ đưa ra được các kế hoạch công việc phù hợp. Biết sắp xếp và phân công công việc cụ thể cho từng nhân viên. Nhờ đó, công việc được kiểm soát theo đúng tiến độ. Kế hoạch công việc đặt ra cũng được thực hiện tốt hơn. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nguồn lực. Tránh lãng phí chi phí không thực sự cần thiết.

Bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đặc thù, thường xuyên tiếp xúc với nhiều người khác nhau như bệnh viện, phòng khám, trường học, vận tải,… Việc nắm bắt chính xác thông tin về sức khỏe của nhân viên theo thời gian thực sẽ là cách giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Trong trường hợp, họ mắc một căn bệnh nào đó nguy hiểm hoặc có khả năng lây lan. Thì doanh nghiệp sớm có biện pháp phòng ngừa để tránh lây nhiễm cho mọi người. Đặc biệt, khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở thời điểm hiện tại, thì phần mềm sức khỏe càng tỏ ra vô cùng hữu ích.

Chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng
Chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Có chính sách chăm sóc sức khỏe phù hợp

Doanh nghiệp khi nắm bắt được đầy đủ những thông tin về sức khỏe của từng nhân viên. Ngoài việc phân công công việc phù hợp với họ, còn giúp đưa ra các chính sách chăm sóc sức khỏe phù hợp. Với nhân viên có sức khỏe không tốt hoặc đang bị một căn bệnh nào đó, doanh nghiệp có thể ưu tiên cho họ làm ít giờ hơn hoặc cho họ nhiều thời gian nghỉ hơn. Hoặc quan tâm đến họ hơn thông qua những khẩu phần ăn giàu dinh dưỡng. Hoặc có thể nhắc nhở họ thường xuyên đi khám bệnh để nắm rõ được tình trạng sức khỏe.

Đó chính là những lợi ích, cũng chính là những lý do cho thấy sự cần thiết của phần mềm quản lý sức khỏe cho nhân viên. Mặc dù, phần mềm sức khỏe là một phần mềm đặc thù. Song đây thực sự là một phần mềm cần thiết cho doanh nghiệp. Nhất là những doanh nghiệp có quy mô lớn và nhân viên thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều người.

Xem thêm:

Web quản lý nhân sự – Lựa chọn nào tốt nhất cho doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý máy tính nhân viên thực sự hữu ích

Phần mềm quản lý nhân viên bán hàng làm tăng giá trị mọi mặt

Các tính năng của phần mềm quản lý sức khỏe nhân viên

Tính năng là một trong những yếu tố quan trọng và được mọi người quan tâm nhiều nhất khi tìm hiểu về phần mềm. Đối với phần mềm quản lý sức khỏe cho nhân viên, một số tính năng nổi bật có thể kể đến như:

Lưu trữ thông tin cá nhân

Một trong những tính năng không thể thiếu của các phần mềm đó là khả năng lưu trữ thông tin về người dùng. Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được cụ thể và chính xác thông tin sức khỏe của từng nhân viên. Tránh trường hợp thông tin nhân viên này lẫn lộn với thông tin nhân viên khác. Điều này cũng giúp doanh nghiệp tra soát và quản lý dễ dàng hơn.

Quản lý sức khỏe tiền sử

Để nắm bắt chính xác và tổng quát được sức khỏe của nhân viên. Phần mềm sức khỏe sẽ có tính năng quản lý sức khỏe tiền sử. Tính năng này giúp doanh nghiệp theo dõi các vấn đề sức khỏe trong quá khứ của nhân viên. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ biết cách phân công nhiệm vụ, công việc phù hợp. Tránh trường hợp làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên. Hoặc khiến cho vấn đề sức khỏe tiền sử xuất hiện trở lại.

Quản lý các thông tin về các vấn đề sức khỏe trong quá khứ
Quản lý các thông tin về các vấn đề sức khỏe trong quá khứ

Quản lý sức khỏe bệnh sử

Thông tin sức khỏe hiện tại là một trong những thông tin quan trọng. Vì vậy, phần mềm quản lý sức khỏe nhân viên sẽ không thể thiếu được tính năng lưu trữ thông tin về sức khỏe hiện tại. Tất cả những thông tin đó sẽ được phần mềm cập nhật và lưu trữ lại theo thời gian thực. Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp sắp xếp và bố trí nhân lực phù hợp hơn. Đồng thời đánh giá chính xác hơn năng lực và sự cố gắng của từng nhân viên.

Quản lý lịch tiêm chủng

Tính năng này sẽ cho phép lưu trữ các thông tin liên quan đến tiêm chủng. Bao gồm các mũi tiêm, thời gian tiêm, lịch tiêm, lịch nhắc lại, các phản ứng khi tiêm,… Thông tin này sẽ giúp nhà quản trị nắm bắt và đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của từng nhân viên. Biết được sức khỏe của nhân viên có phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp và công việc đảm nhận hay không? Nhờ đó mà nhà quản lý sẽ có chính sách và kế hoạch sử dụng nhân sự có hiệu quả hơn.

Quản lý chỉ số BMI

Với 1 số doanh nghiệp yêu cầu về ngoại hình hoặc các chỉ số liên quan đến cơ thể, thì tính năng này rất cần thiết. Với tính năng quản lý chỉ số BMI của phần mềm quản lý sức khỏe nhân viên. Nhà quản trị sẽ nắm được tình trạng vóc dáng hiện tại của nhân viên như thế nào. Có thấp quá hoặc vượt ngưỡng cho phép hay không? Trong trường hợp nhân viên không đáp ứng được đúng yêu cầu, nhà quản trị có thể nhắc nhở để nhân viên điều chỉnh. Nhờ đó mà nhân viên sẽ đảm bảo được chất lượng và hiệu quả công việc. Doanh nghiệp cũng sẽ thực hiện tốt các kế hoạch đề ra.

Đây là một số tính năng nổi bật, tùy theo từng đơn vị cung cấp sẽ có thêm những tính năng khác. Song đa phần phần mềm quản lý sức khỏe cho nhân viên của các đơn vị đều đáp ứng được yêu cầu trong quá trình sử dụng.

Phần mềm quản lý sức khỏe cần thiết với lĩnh vực nào?

Là một phần mềm chuyên biệt và có phần hơi đặc thù, phần mềm quản lý sức khỏe nhân viên có thể sẽ không cần thiết với tất cả các doanh nghiệp và lĩnh vực. Phần mềm sẽ thực sự cần thiết với các doanh nghiệp hoạt động trong một số lĩnh vực sau:

Phầm mềm sức khỏe cho lĩnh vực y tế

Phần mềm sẽ hỗ trợ rất tốt cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế
Phần mềm sẽ hỗ trợ rất tốt cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế

Y tế là lĩnh vực hoạt động liên quan trực tiếp đến sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là một lĩnh vực đặc thù có yêu cầu cao về sức khỏe. Vì vậy, phần mềm quản lý sức khỏe sẽ thực sự hữu ích với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế. Gồm có cả bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế,…

Phần mềm không chỉ sử dụng để lưu trữ và theo dõi các thông tin sức khỏe cho nhân viên. Mà còn có thể sử dụng để lưu trữ thông tin sức khỏe của các bệnh nhân. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp quản lý thống nhất các thông tin về sức khỏe. Tránh việc sử dụng quá nhiều phần mềm gây tốn kém chi phí và mất thời gian trong việc nhập liệu.

Phần mềm sức khỏe cho doanh nghiệp vận tải

Vận tải cũng là một ngành yêu cầu về sức khỏe. Để đảm bảo hoạt động vận tải, doanh nghiệp cần nắm bắt rõ và chính xác sức khỏe của từng lái xe, phụ xe,… Phần mềm quản lý sức khỏe sẽ giúp các doanh nghiệp vận tải dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin sức khỏe của nhân viên.

Phần mềm sẽ lưu trữ thông tin về các chỉ số sức khỏe hiện tại, trong quá khứ. Những vấn đề sức khỏe đặc biệt hay lịch khám chữa bệnh định kỳ,…. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ đảm bảo được hiệu quả, năng suất và tiến độ công việc. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ biết cách sử dụng và phân công lao động hợp lý hơn. Hạn chế tối đa sức khỏe của nhân viên làm ảnh hưởng đến hoạt động doanh nghiệp.

Phần mền quản lý sức khỏe cho doanh nghiệp du lịch

Du lịch là một ngành có yêu cầu cao về cả sức khỏe nội tại lẫn hình thể. Phần mềm quản lý sức khỏe sẽ giúp nhà quản lý cập nhật và lưu trữ các thông tin về bệnh, các vấn đề dị ứng, lịch khám chữa bệnh, lịch tiêm chủng, các mũi tiêm bắt buộc,…. Thông tin này sẽ giúp nhà quản lý đánh giá đúng chất lượng về sức khỏe và khả năng đáp ứng yêu cầu công việc cụ thể của từng nhân viên. Nhờ đó mà doanh nghiệp đạt được các kế hoạch và mục tiêu đặt ra một cách dễ dàng, đơn giản hơn.

Phần mềm sức khỏe cho doanh nghiệp thực phẩm và đồ tiêu dùng

Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp phân công công việc và nguồn lực hợp lý hơn
Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp phân công công việc và nguồn lực hợp lý hơn

Đây cũng là một trong những lĩnh vực mà áp lực và khối lượng công việc rất cao. Vì vậy, đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe là điều cần thiết. Không cần đến những yêu cầu quá cao như lĩnh vực du lịch, song yêu cầu về ngoại hình và sức khỏe cũng là yếu tố được chú trọng. Vì vậy, để không mất quá nhiều thời gian và công sức để theo dõi, giám sát tình hình sức khỏe của nhân viên mà không hiệu quả. Doanh nghiệp nên tối ưu công việc giám sát sức khỏe của nhân viên bằng cách sử dụng phần mềm quản lý sức khỏe cho nhân viên.

Phần mềm sức khỏe cho đơn vị giáo dục

Trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng và phẩm chất là những yêu cầu quan trọng của lĩnh vực giáo dục. Song sức khỏe cũng là một yêu cầu cần thiết và quan trọng. Bởi lĩnh vực này rất ít, thậm chí là không có phương án dự trù nhân sự. Vì vậy, nếu không theo sát được các thông tin sức khỏe của từng nhân viên, nhà quản trị sẽ rất khó khăn khi sắp xếp và phân công công việc, nhất là khi có nhân viên nghỉ vì vấn đề sức khỏe. Do đó để chủ động hơn trong việc quản lý nhân sự. Doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm sức khỏe cho nhân viên. Phần mềm sẽ cập nhật liên tục các vấn đề về các bệnh, lịch sử khám chữa bệnh, lịch tiêm chủng, lịch sử nghỉ ốm,…

Phần mềm quản lý sức khỏe cho cơ quan Nhà nước

Chất lượng và hiệu quả xử lý các thủ tục hành chính sẽ nhanh, chính xác hơn nếu các nhân viên trong cơ quan Nhà nước có sức khỏe đảm bảo. Mặc dù, công việc hành chính không có gì phải yêu cầu cao về sức khỏe. Song nếu sức khỏe không thực sự đảm bảo, thì hiệu quả công việc sẽ không đạt được đúng như yêu cầu. Vì vậy, để dễ dàng hơn trong việc quản lý và điều phối nhân lực, công việc. Các cơ quan Nhà nước nên sử dụng phần mềm quản lý sức khỏe cho nhân viên.

Nhân viên của doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề kể trên đều tiếp xúc với nhiều người mỗi ngày. Ngoài tiếp xúc với những nhân viên trong doanh nghiêp, họ còn phải tiếp xúc với khách hàng, đối tác, người dân, phụ huynh, học sinh,… Việc tiếp xúc, trao đổi với nhiều người không rõ thông tin sức khỏe và địa chỉ ở, nếu họ có mầm bệnh và sức khỏe nhân viên không tốt thì sẽ rất dễ lây nhiễm. Ngược lại, nếu sức khỏe nhân viên không đảm bảo, có mầm bệnh thì cũng sẽ dễ lây cho những người tiếp xúc. Và khả năng lây nhiễm sẽ tăng theo cấp số nhân.

Với những vấn đề sức khỏe nhẹ thì không sao, nhưng nếu vấn đề sức khỏe đó nghiệm trọng và có nguy cơ lây lan, làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều người, trong đó có hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực kể trên, thì nên cân nhắc sử dụng phần mềm sức khỏe nhân sự.

Phần mềm quản lý sức khỏe nhân viên tốt nhất hiện nay

Một phần mềm phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu đặt ra trong quá trình sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp khai thác triệt để giá trị và lợi ích của phần mềm. Trong rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý sức khỏe, Phanmemcaocap.com là một đơn vị cung cấp phần mềm mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn. Điều này được khẳng định bằng chính những giá trị của phần mềm và đơn vị đem lại cho khách hàng.

Sử dụng được trên mọi thiết bị

Hoạt động trên mọi thiết bị, mọi nền tảng
Hoạt động trên mọi thiết bị, mọi nền tảng

Dựa trên những nghiên cứu thực tiễn cụ thể, Phanmemcaocap.com đã xây dựng và phát triển một phần mềm quản lý sức khỏe tối ưu và tiện ích nhất. Phần mềm sử dụng được trên mọi thiết bị. Từ những thiết bị cố định, cho đến những thiết bị di động. Dù thiết bị đó hoạt động trên nền tảng gì đi chăng nữa. Thì các tính năng của phần mềm vẫn sẽ sử dụng được.

Sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Nhằm giúp nâng cao trải nghiệm và đem lại tiện ích tối đa cho nhà quản lý. Phanmemcaocap.com đã tạo ra một phần mềm quản lý sức khỏe có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet là có thể truy cập vào phần mềm để sử dụng. Với tiện ích này, nhà quản lý có thể theo dõi thông tin sức khỏe bất kì khi nào. Kể cả khi không ở tại doanh nghiệp. Đặc biệt, nhà quản lý hoàn toàn có thể thực hiện các chỉ đạo từ xa thông qua phần mềm.

Phần mềm luôn được cải tiến

Hoạt động với mục tiêu tạo ra sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Phần mềm sức khỏe của Phanmemcaocap.com luôn được cải tiến từng ngày. Đơn vị hiểu được rằng, cách thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ thay đổi theo thời gian. Các yêu cầu trong quá trình sử dụng phần mềm cũng sẽ thay đổi. Vì vậy, đơn vị không ngừng thấu hiểu để nâng cao trải nghiệm của phần mềm trong quá trình sử dụng. Giúp doanh nghiệp có được một phần mềm quản lý sức khỏe cho nhân viên tốt nhất.

Dễ dàng sử dụng

Các thao tác dễ dàng và đơn giản
Các thao tác dễ dàng và đơn giản

Hiểu được mong muốn của doanh nghiệp và các yêu cầu trong quá trình sử dụng. Phanmemcaocap.com đã nghiên cứu và xây dựng một phần mềm quản lý sức khỏe thân thiện nhất với người dùng. Giao diện đơn giản, các module được phân chia rõ ràng, thao tác đơn giản và đặc biệt là hỗ trợ sử dụng tiếng Việt 100%. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và công sức trong quá trình sử dụng phần mềm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có những trải nghiệm sử dụng phần mềm tốt nhất.

Bảo mật cao

Tính bảo mật phần mềm của Phanmemcaocap.com được đánh giá rất cao. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin được lưu trữ trên phần mềm. Tất cả đều được lưu trữ trên máy chủ của đơn vị cung cấp. Chúng sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối, sẽ rất khó để có thể đánh cắp, chỉnh sửa hoặc làm sai lệch. Nhờ đó mà những tài liệu hoặc thông tin quan trọng của doanh nghiệp được giữ toàn vẹn nhất.

Giá cả hợp lý

Hiểu được khó khăn và mong muốn của doanh nghiệp. Phanmemcaocap.com đã xây dựng một phần quản lý sức khỏe nhân viên tối ưu nhất. Tối ưu cả về mức giá và quá trình sử dụng. Đơn vị cân nhắc và tính toán thật kỹ để đưa ra một mức giá phù hợp nhất. Đảm bảo cân đối được giữa lợi ích của doanh nghiệp và của đơn vị. Mức giá phần mềm sức khỏe của đơn vị rất cạnh tranh trên thị trường.

Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo

Hỗ trợ nhanh nhất có thể
Hỗ trợ nhanh nhất có thể

Đội ngũ kỹ thuật của đơn vị được đào tạo bài bản. Tất cả đều có kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ cao. Đặc biệt, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng. Bất kì vấn đề thắc mắc nào về phần mềm cần hỗ trợ. Doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật. Họ sẽ giúp bạn xử lý nhanh nhất vấn đề đang gặp phải. Nhờ đó mà quá trình sử dụng phần mềm của doanh nghiệp luôn đảm bảo được sự thông suốt.

Tất cả những điều trên đều hướng đến đem lại cho doanh nghiệp một phần mềm quản lý sức khỏe nhân viên tốt nhất. Những lợi ích và giá trị mà Phanmemcaocap.com đem lại thực sự là những điều doanh nghiệp đang cần. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp phần mềm sức khỏe. Thì Phanmemcaocap.com là một lựa chọn lý tưởng và giúp doanh nghiệp hiện thực hóa được mong muốn.

Phanmemcaocap.com

Địa Chỉ: 49B Đường 54, Phường Thảo Điền, Quận 2

Hotline: 089 6688 629 (Phòng Kinh Doanh / HTKT) 

Email: [email protected]

Website: Phanmemcaocap.com

0 ( 0 bình chọn )

Phần mềm quản lý doanh nghiệp từ xa cao cấp

https://phanmemcaocap.com
Trang chuyên về phần mềm quản lý doanh nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, trang chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý cao cấp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm